Bước chân vào Nghề Bất Động Sản, từ nghề tay trái thành nghề đam mê.

21/12/2021 Lượt xem: 330
🌼🌼🌼CUỘC THI: “SẮC XUÂN ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ”
————————————————————————————
PTPKD: NGUYỄN THỊ LỆ HẰNG
NICK NAME: HẰNG HARI
MSNV: 109
❄❄❄❄❄❄❄❄
☂️“Ngày mai còn nhiều thách thức và cơ hội, vậy hôm nay chúng ta hãy sẵn sàng đối mặt và biết nắm bắt”
☔Bước chân vào Nghề Bất Động Sản, từ nghề tay trái thành nghề đam mê.
🌦Trong thời gian trước đi tìm hiểu để mua bất động sản dùm cho mẹ tôi. Mua bất động sản khó khăn về nhiều vấn đề như pháp lý, tranh chấp, và điều kiện thỏa thuận giữa người mua và người bán không đồng nhất, và nhiều vấn đề khác không có câu trả lời. Người nhà tôi không rành về luật đất đai, và không biết nhờ ai để tư vấn nhiệt tình và có tâm giành cho gia đình tôi. Nên chính lẽ đó tôi xin tuyển dụng vào Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Quảng Trị. Đây cũng là nơi giúp tôi phát huy được khả năng tiềm ẩn trong con người nhút nhát và giúp tôi bản lĩnh và tự tin hơn trước nhiều. Và nơi đây là ngôi nhà thứ 2 , dạy tôi rất nhiều điều mới mẻ, và được đồng hành cùng với những con người nhiệt huyết, vui vẻ, đam mê và tin thần đoàn kết…
⛱Tôi từ một người nhân viên Kế Toán doanh nghiệp, nhưng không được chủ động thời gian để lo cho gia đình , tôi tìm đến với bất động sản, trước hết là như một cách làm thêm để hỗ trợ kinh tế cho gia đình. Nhưng càng làm thì tôi lại càng cảm thấy bản thân mình phù hợp với việc kinh doanh, môi giới địa ốc, tôi như được trở lại là chính mình khi được làm những điều mà mình yêu. Chính vì yêu thích nên tôi lại càng bỏ nhiều thời gian hơn để đầu tư, nghiên cứu, và cuối cùng tôi đã tự đúc kết được cho bản thân mình những yếu tố quan trọng để hướng tới thành công trong lĩnh vực này.
🌊Nói đến bất động sản là nhắc đến một trong những tài sản có giá trị nhất đối với mỗi người, mỗi gia đình ở mọi thời điểm. Sở hữu những bất động sản có giá trị lớn, tiềm năng sinh lời cao luôn là ao ước của mọi người. Để có thể thành công trong lĩnh vực bất động sản, chúng ta cần phải trang bị kĩ năng và rất nhiều kiến thức, không chỉ về chuyên ngành mà đồng thời còn phải kết hợp kiến thức về địa chính, đất đai, quy hoạch và bản đồ dân cư địa phương. Nếu ví nghề môi giới như một người đi câu cá, am hiểu thị trường bất động sản giống như một thợ câu sẽ biết rõ nơi mình câu có dòng nước như thế nào, nơi nào nhiều cá mà đặt cần câu, kiên trì chờ đợi cá cắn câu. Nắm rõ thị trường trong phân khúc mình hoạt động sẽ giúp nhà môi giới thành công trong nghề nghiệp có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt này. Kiến thức thị trường bắt đầu bằng việc nắm bắt thông tin và phân tích thông tin thị trường trên nền tảng kiến thức kinh tế, marketing và kinh nghiệm hoạt động thực tế tại nơi đó . Khi khách hàng có nhu cầu muốn mua hay bán, thiết nghĩ một nhà môi giới có kiến thức toàn diện về thị trường địa phương sẽ đưa ra cho khách hàng những lời khuyên chính xác hơn và có sự lựa chọn phù hợp nhất. Hơn nữa, để trở thành một người môi giới giỏi, điều đó luôn đòi hỏi việc chủ động trong suốt giao dịch bất động sản. Theo dõi các khách hàng tiềm năng, chủ động tìm kiếm các đối tượng mới để quan sát, nghiên cứu và cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng là điều rất quan trọng. Việc chủ động sẽ giúp nhà môi giới tạo được niềm tin và mối quan hệ thân thiết cho khách hàng. Đều này sẽ giúp khách hàng không phải tốn nhiều thời gian khi theo dõi một dự án nào đó. Chỉ như vậy, những người hoạt động bất động sản mới có thê xây dựng được niềm tin và phát triển thành một mối quan hệ làm ăn lâu dài với người mua, với nhà đầu tư.
☃️Tôi cho rằng, một trong những đặc điểm quan trọng nhất của một nhà bất động sản chuyên nghiệp là sự trung thực, sự tin tưởng, sự nhạy bén. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn trở thành một nhà môi giới giỏi được nhiều người biết đến bạn phải có sự liêm chính để đưa ra giá trị tốt đẹp cho bản thân. Không trung thực, vô đạo đức có thể làm mờ đi sự nghiệp của bạn. Cả người bán và người mua đều đang tìm kiếm lợi nhuận tốt nhất cho các giao dịch của họ và họ cần một nhà môi giới giỏi. Ngoài ra, đạo đức nghề nghiệp là một điều mà tất cả những người làm nghề môi giới bất động sản cần phải đặt lên hàng đầu, nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp và bền vững cho nghề môi giới bất động sản. Bán và mua nhà không phải là công việc một ngày và phải mất rất nhiều thời gian và công sức để khiến cả hai bên đồng ý các điều khoản trước khi họ cùng nhau ký kết hợp đồng. Đây là lý do tại sao một đại lý bất động sản tốt không bao giờ từ bỏ và đặt tất cả nỗ lực của họ vào việc kinh doanh.Vì mua hoặc bán một ngôi nhà hoặc tài sản khác là một quyết định quan trọng, có khi là quan trọng nhất của đời người vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai mai sau; vì vậy sẽ không một ai muốn thuê một nhà môi giới cẩu thả, không đáng tin và không có trách nhiệm.
🌬Cuối cùng, để đạt được thành công, không riêng gì trong ngành bất động sản mà bất kì ngành nghề nào khác cũng nên là yếu tố tối quan trọng, đó chính là niềm đam mê. Dẫu cho đó ban đầu không phải là dự định phát triển sự nghiệp của chúng ta, cũng giống như tôi, nhưng tôi đã và đang nuôi dưỡng niềm đam mê của mình qua từng ngày. Có một sự thực buộc tôi phải thừa nhận rằng, đây là một công việc vô cùng vất vả khi thường xuyên phải cập nhật thông tin, dẫn khách đến xem tận nơi cũng như hoàn thành mọi thủ tục hành chính có liên quan. Chính vì đặc thù công việc ấy mà nếu như bạn không có niềm đam mê, bạn sẽ nhanh chóng buông bỏ, nản chí. Bạn sẽ không bao giờ thấy một nhà môi giới bất động sản thành công nào mà thất vọng hoặc buồn chán với công việc của mình. Các nhà môi giới giỏi rất nhiệt tình về những gì họ đã làm, đang làm và sẽ làm. Họ đang kinh doanh để giúp khách hàng của mình hoàn thành các khoản đầu tư bất động sản có lợi, cũng như xây dựng sự nghiệp bất động sản thành công của riêng họ. Khi họ thực sự đam mê và đặt hết cái tâm của mình vào công việc mà họ đang làm, họ sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào sau bao đắng cay đã phải trải qua. Nhìn thấy sự hạnh phúc của những vị khách mà tôi từng kết nối, đó chính là động lực giúp tôi cố gắng hoàn thiện mình hơn trong công việc để có thể đem tới nhiều nụ cười như thế hơn nữa cho các khách hàng.
Thực tế , 8 tháng gắn bó Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Quảng Trị đã cho tôi nhận thấy : Ngôi nhà Địa Ốc Quảng Trị rất đoàn kết, luôn giúp đỡ nhau. Ngôi nhà này, với tin thần sáng tạo , tư duy , chịu khó để tìm ra những sản phẩm vừa đem lại lợi nhuận cho cả khách hàng bán và khách hàng mua, và cam kết đồng hành với khách hàng với những giao dịch tiếp theo. Nhà Địa Ốc Quảng Trị hứa hẹn nhiều điều mới mẻ và nhiều sự cống hiến riêng cho Bất động sản Quảng Trị lên tầm mới trong tương lai gần. Giống như CEO Trương Hải Thủy đã viết nên :
“ Kết nối tư duy – Nâng tầm giá trị “
————————————————————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC QUẢNG TRỊ
🏚 Đ/c: 484 Lê Duẩn, P. Đông Lương, Tp. Đông Hà, Quảng Trị
☎️ Hotline: 0914004234
🌏 Email: hangland.diaocqt@gmail.com

Bài viết liên quan